Con đường tăng trưởng thương hiệu: Những sự thật về tiếp thị chưa từng được khám phá - Sharp, Byron (Công thương, 2023)
Trình bày các quy luật tiếp thị nhằm phát triển thương hiệu: Tiếp thị dựa trên chứng thực; sự tăng trưởng của thương hiệu; cách phát triển cơ sở khách hàng; vận hành quảng cáo; tác dụng của khuyến mại.