Không gian lịch sử - văn hoá vùng đất Mô Xoài - Đặng, Ngọc Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2023)
Nghiên cứu về diện mạo lịch sử, diện mạo văn hóa và đặc trưng không gian lịch sử - văn hóa vùng đất Mô Xoài (Bà Rịa - Vũng Tàu).