Phát triển năng lực công nghệ thông tin cho sinh viên sư phạm đáp ứng yêu cầu giáo dục 4.0 - Lê, Thị Hồng Chi; Phan, Thị Tình; Hoàng, Thanh Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2023)
Khái quát về phát triển năng lực công nghệ thông tin của sinh viên sư phạm đáp ứng yêu cầu giáo dục 4.0; biện pháp phát triển năng lực công nghệ thông tin cho sinh viên sư phạm đáp ứng yâu cầu giáo dục 4.0; hướng dẫn sử dụng một số phần mềm trong dạy học, kiểm tra đánh giá ở nhà trường phổ thông.