Pháp luật và đạo đức báo chí: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thị Trường Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tổng quan về pháp luật và luật báo chí, đạo đức báo chí, những vấn đề cơ bản của pháp luật trong hoạt động báo chí, các quy tắc đạo đức nghề báo trên thế giới và Việt Nam.