Giáo trình luật Bình đẳng giới - Ngô, Thị Hường; Nguyễn, Phương Lan; Bế, Hoài Anh; Nguyễn, Văn Cừ; Bùi, Minh Hồng (Tư pháp, 2024)
Gồm 9 chương: Trình bày lý luận chung về giới và pháp luật về bình đẳng giới; Khái quát pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam về bình đẳng giới; Biện pháp bảo đảm bình đẳng giới. Bình đẳng giới trong gia đình; Trong lĩnh vực chính trị; Trong lĩnh vực kinh tế, lao động; Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ; Trong lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể dục, thể thao và y tế. Thanh tra, giám sát và xử lý vi phạm pháp luật về bình đẳng giới.