Giáo trình Du lịch bền vững - Nguyễn, Thị Nguyên Hồng (Thống kê, 2024)
Trình bày khái quát về du lịch bền vững. Mục tiêu, nguyên tắc, chính sách và mô hình phát triển du lịch bền vững. Đánh giá tính bền vững của du lịch và các tiêu chuẩn du lịch bền vững. Quản lý du lịch bền vững. Phát triển các loại hình du lịch bền vững.