Kế toán doanh nghiệp du lịch: Bài giảng môn học - Trần, Phương Ngọc (2023)
Tổng quan về kế toán doanh nghiệp du lịch; Kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch; Kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn; Kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ nhà hàng; Kế toán thuế và xác định kết quả kinh doanh.