Nhập môn tổ chức sự kiện văn hóa: Chương trinh môn học: Mã môn học QL6061 - Nguyễn, Thị Thanh Bình (2019)
Gồm 2 chương: Khái quát chung về tổ chức sự kiện; Các yếu tố chính cấu thành hoạt động sản xuất sự kiện.