Xây dựng kịch bản sự kiện: Chương trình môn học: Mã môn học: QL6030 - Nguyễn, Thị Thanh Bình (2019)
Gồm 3 chương: Khái quát về sự kiện và kịch bản sự kiện; Các bước trong xây dựng kịch bản khung sự kiện; Thực hành xây dựng kịch bản khung sự kiện văn hóa.