Tuyên truyền cổ động trực quan: Tập bài giảng học phần. (2020)
Kiến thức tổng quan: khái niệm, đặc điểm, nội dung, phương pháp tổ chức, hình thức; vận dụng và thực hành nhằm nắm bắt, tiến hành, triển khai công tác tuyên truyền cổ động trực quan