Tìm hiểu nghi thức tế - lễ trong các lễ hội dân gian ở vùng Hà Tây - Hà Nội - Hoàng, Thế Xương (Sân khấu, 2016)
Giới thiệu lịch sử, truyền thống văn hóa và con người làng Đa Sỹ (Hà Đông - Hà Nội). Những nghi thức tế lễ đặc sắc trong lễ hội dân gian của vùng quê ven đô này như không gian thờ các đấng thiêng liêng nơi diễn ra hoạt động tế lễ, cách bài trí đồ thờ cúng, chọn người tham gia và cách lễ xuống gối - lên gối theo truyền thống cùng nghi thức cúng thần trang nghiêm, độc đáo.