Mo tàng lễ cổ truyền của người Nùng Dín, Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Sân khấu, 2016)
Giới thiệu về Mo, Mo tang lễ trong đời sống văn hóa của người Nùng Dín - Dân tộc Nùng - Tỉnh Điện Biên. Trình bày đặc điểm, nội dung nghệ thuật của Mo tang lễ và các giá trị của Mo tang lễ của người Nùng Dín.