Những giá trị văn hóa đặc sắc của người Bru - Vân Kiều và Pa Kô. (Sân khấu, 2019)
Tập hợp các bài viết nghiên cứu, giới thiệu những giá trị văn hóa truyền thống của người dân tộc Bru - Vân Kiều và người Pa Kô ở miền Tây Quảng Trị như: Tập quán xã hội, tri thức dân gian, lễ hội, âm nhạc, ẩm thực, trang phục, ngữ văn dân gian, dân ca, dân vũ, nghề thủ công truyền thống...