Các dân tộc thiểu số Thanh Hóa - nguồn gốc và đặc trưng văn hóa tộc người - Phạm, Hoàng Mạnh Hà (Sân khấu, 2018)
Lịch sử hình thành khối cộng đồng các dân tộc thiểu số ở Thanh Hóa; Văn hóa các dân tộc thiểu số Thanh Hóa.