Văn hóa tinh thần của người Mường - Nguyễn, Thị Song Hà (Sân khấu, 2017)
Khái quát về người Mường ở Hòa Bình; Lễ hội và trò chơi dân gian; Nghi lễ sinh đẻ; Nghi lễ trong hôn nhân; Nghi lễ trong tang ma; Nguyên nhân của những biến đổi trong văn hóa tinh thần người Mường.