Văn hóa dân gian miệt Sa Đéc - Nguyễn, Hữu Hiếu; Nguyễn, Nhất Thống; Ngô, Văn Bé; Lê, Kim Hoàn; Lư Quốc (Sân khấu, 2016)
Trình bày khái quát về vùng Sa Đéc; Di tích liên quan đến truyền thuyết lịch sử văn hóa; Nghệ nhân; Đời sống vật chất; Đời sống tâm linh; Văn học dân gian; Nghệ thuật diễn xướng; Một số trò chơi dân gian miệt Sa Đéc.