Lễ tục hôn nhân các dân tộc xứ Nghệ - Lê, Tài Hòe (Sân khấu, 2019)
Giới thiệu lễ tục hôn nhân của các tộc người: người Chứt, Khơ Mú, Mông, Ơ Đu, Thái, Thổ và Việt (Kinh) cùng sinh sống trên vùng đất cổ xưa; tìm hiểu bản sắc văn hóa của con người xứ Nghệ trong tiến trình phát triển của lịch sử dân tộc.