Lịch sử xiếc Việt Nam - Phạm, Trung Dũng (Sân khấu, 2024)
Trình bày tiến trình hình thành và phát triển của xiếc Việt Nam từ thời cổ đại, từ những trò tạp kỹ đơn lẻ diễn ở đầu đường góc chợ với sân khấu đơn sơ đến nay đã được hiện đại hóa các tiết mục cùng với sự kết hợp của công nghệ; Các giai đoạn lịch sử của xiếc gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc...