Kịch dân ca - Trần, Trí Trắc (Sân khấu, 2023)
Giới thiệu khái quát về nghệ thuật sân khấu kịch dân ca Việt Nam như: Kịch Bài chòi, ca kịch Huế, kịch Ví Giặm, sân khấu Dù kê, sân khấu Chăm cùng phụ lục một số kịch bản kịch hát dân ca tiêu biểu.