Tuồng, chèo tạp bút - Hà, Đình Cẩn (Sân khấu, 2023)
Trình bày sơ sử, đào kép, hồn Việt, tiếng cười, văn chương, tuồng, chèo, hát tuồng, hát chèo, nghệ thuật diễn, vẽ mặt bôi hề, cách tân và nghệ thuật sân khấu cổ