Marketing truyền miệng: Cách nhanh nhất để thuyết phục người dùng biết về sản phẩm của bạn - Sernovitz, Andy (Lao động - Xã hội, 2019)
Hướng dẫn cách xây dựng một đội ngũ khách hàng trung thành, cuồng nhiệt; cách sử dụng marketing truyền miệng để không ngừng gia tăng lợi nhuận, giảm chi phí marketing và làm cho khách hàng hài lòng.