Văn học dân gian : Lịch sử văn học Việt Nam - Đinh, Gia Khánh (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1973)
Sơ lược về văn học dân gian, đồng thời phân tích theo thể loại: Tự sự dân gian, trữ tình dân gian, sân khấu dân gian.