Việt Nam đổi mới và phát triển (Chính trị Quốc gia, 2010)
Tập hợp một số bài biết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước tổng kết những vấn đề lý luận và thực tiễn, những thành tựu kinh tế xã hội sau 20 năm đổi mới của Việt Nam.