Phát huy dân chủ, tiếp tục xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân - Nguyễn, Phú Trọng (Chính trị Quốc ga - Sự thật, 2011)
Bao gồm một số bài nói, bài viết, trả lời phỏng vấn báo chí,... cúa Đồng chí Nguyền Phú Trọng liên quan về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.