Mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Hoàng, Anh; Nguyễn, Quốc Bảo; Dương, Minh Đức; Phạm, Xuân Mỹ; Nguyễn, Hải Đăng; Nguyễn, Minh Hiển; Lê, Hải Anh (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nêu bật nội dung cơ bản về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh như: trung với nước, hiếu với dân; Cần, kiệm, liêm chính, chí công, vô tư; Yêu thương quý trọng con người, luôn tin tưởng ở quần chúng, sống có tình, có nghĩa, tinh thần quốc tế trong sáng.