Mỹ - Nga: Chiến tranh lạnh chưa kết thúc: Sách tham khảo - Lê, Thế Mẫu (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Chia sẻ góc nhìn của tác giả về chiến tranh lạnh Mỹ và Nga đang diễn ra trên ba chiến tuyến: Chiến tuyến NATO mở rộng, cuộc chiến khủng bố ở Xyri, cuộc khủng hoảng Ucraina do Mỹ gây ra chống đối Nga.