Bộ Tổng tham mưu những năm chiến đấu trong vòng tay - Trần, Trọng Trung (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Đề cập một giai đoạn lịch sử đầy cam go của cơ quan tham mưu chiến lược khi đất nước bị bao vây(1945-1950).