Chủ nghĩa Mác - Lê nin học thuyết về sự phát triển và sáng tạo không ngừng - Trần, Nhâm (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Phân tích, khẳng định chủ nghĩa Mác LêNin là đỉnh cao của trí tuệ loài người; Lý luận để đưa ra những luận điểm phản bác, chống phá chủ nghĩa Mác LêNin và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.