Nghiên cứu tâm lý diễn xuất điện ảnh - Tề, Thổ Long (Văn hóa Thông tin, 2004)
Những vấn đề nghiên cứu tâm lý diễn xuất điện ảnh dưới ba góc độ; Góc độ nghệ thuật diễn xuất, góc độ điện ảnh và góc độ tâm lý học.