Mặt hàng xuất bản phẩm: Chương trình môn học - Đặng, Thị Bích Phượng (2025)
Bài giảng gồm 3 chương: nhận thức chung về mặt hàng văn hóa phẩm; phân loại mặt hàng văn hóa phẩm; các mặt hàng văn hóa phẩm.