Phân tích hoạt động Kinh doanh xuất bản phẩm: Bài giảng - Phạm, Văn Phê (2022)
Gồm 5 chương: những vấn đề cơ bản về phân tích hoạt động kinh doanh; phân tích tình hình sử dụng các yếu tố sản xuất kinh doanh; phân tích chi phí kinh doanh và giá thành sản phẩm; phân tích tình hình tiêu thụ và lợi nhuận; phân tích tình hình tài chính.