Giáo trình lịch sử tư tưởng phương Đông và Việt Nam - Nguyễn, Thị Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2025)
Gồm 4 chương: Nhập môn lịch sử tư tưởng phương Đông và Việt Nam; Lịch sử tư tưởng Ấn Độ cổ - trung đại; Lịch sử tư tưởng Trung Quốc cổ, trung đại; Lịch sử tư tưởng Việt Nam.