Xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin: Chương trình môn học - Nguyễn, Thị Ngà (2024)
Gồm 4 chương: cơ sở lý luận về nguồn lực thông tin; tài nguyên giáo dục mở; tổ chức công tác xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin; một số kỹ năng cần thiết để đảm bảo hiệu quả công tác xây dựng và phát triển nguồn thông tin.