Tranh dân gian Việt Nam: Sưu tầm và nghiên cứu - Durand, Maurice (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2023)
Giới thiệu bộ tranh dân gian với nhiều kiểu tranh đa dạng và các chủ đề về cuộc sống thường nhật, tín ngưỡng, văn học và lịch sử.