Giáo trình văn hóa du lịch: Giáo trình dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng ngành Du lịch - Dương, Văn Sáu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2025)
Gồm chương mở đầu và 4 chương: Đối tượng, mục đích, vai trò và phương pháp nghiên cứu của văn hóa du lịch;