Giáo trình xây dựng sản phẩm du lịch - Dương, Văn Sáu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2025)
Gồm 4 chương: Những vấn đề chung về sản phẩm du lịch; Phân loại sản phẩm du lịch ở Việt Nam; Kinh nghiệm trong nước và quốc tế về xây dựng sản phẩm du lịch; Quy trình chung xây dựng sản phẩm du lịch.