Chọn cho hay chọn bỏ - Thị trường văn hoá Trung Quốc trong kỷ nguyên toàn cầu hóa: Sách chuyên khảo - Trần, Thị Thủy; Chử, Thị Bích Thu; Lưu, Thị Thu Hương (Khoa học xã hội, 2024)
Trình bày cơ sở để nhận diện sự phát triển của thị trường văn hóa Trung Quốc; Thực trạng phát triển của thị trường văn hóa Trung Quốc từ đầu thế kỷ XXI đến nay; đánh giá sự phát triển của thị trường văn hóa Trung Quốc và gợi mở đối với Việt Nam.