Tranh dân gian Nam Bộ - Huỳnh, Thanh Bình (Tổng hợp, 2024)
Giới thiệu về tranh dân gian Nam Bộ với các thể loại tranh đa dạng: tranh mộc bản, tranh minh hoạ vẽ trên giấy, tranh cuộn Phật giáo, tranh kiếng và tranh gói.