Nghiên cứu hoàn thiện việc chuẩn hóa trong xử lý tài liệu tại các thư viện Việt Nam: Luận án tiến sĩ Khoa học Thư viện - Vũ, Dương Thúy Ngà (2012)
Gồm 3 chương: Những vấn đề chung về chuẩn hóa trong xử lý tài liệu; Thực trạng chuẩn hóa trong xử lý tài liệu tại các thư viện Việt Nam; Các giải pháp tăng cường chuẩn hóa trong xử lý tài liệu tại các thư viện Việt Nam.