Quản lý nguồn nhân lực thông tin - thư viện tại các trường đại học ở Việt Nam: Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thanh Thủy (2024)
Gồm 3 chương: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản lý nguồn nhân lực thông tin - thư viện tại các trường đại học; Thực trạng quản lý nguồn nhân lực thông tin - thư viện tại các trường đại học ở Việt Nam; Giải pháp nâng cao chất lượng quản lý nguồn nhân lực thông tin - thư viện các trường đại học ở Việt Nam.