Biên mục tập trung trong hệ thống thư viện công cộng ở Việt Nam: Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Đinh, Thúy Quỳnh (2024)
Gồm 3 chương: Tổng quan nghiên cứu, cơ sở lý luận và thực tiễn về biên mục tập trung trong hệ thống thư viện công cộng; Thực trạng biên mục tập trung trong hệ thống thư viện công cộng ở Việt Nam; Các giải pháp nâng cao hiệu quả biên mục tập trung trong hệ thống thư viện công cộng ở Việt Nam.