Nghiên cứu hành vi thông tin của giảng viên tại các trường đại học ở thành phồ Hồ Chí Minh: Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Bùi, Hà Phương (2019)
Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hành vi thông tin của giảng viên; Hành vi thông tin của giảng viên tại các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh; Giải pháp hoàn thiện hành vi thông tin của giảng viên tại các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh.