Xây dựng đời sống văn hóa ở Sư đoàn Phòng không Hà Nội: Luận án tiến sĩ Quản lý văn hóa - Lưu, Thị Phương Thảo (2024)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về môi trường văn hóa; chỉ rõ vai trò quan trọng của môi trường văn hóa đơn vị cơ sở quân đội hiện nay; làm sáng tỏ chủ trương xây dựng môi trường văn hóa của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.