Mối quan hệ giữa các bên liên quan trong quản lý di tích Quốc gia đặc biệt tại Thanh Hóa (Nghiên cứu trường hợp khu Di tích Bà Triệu và khu Di tích Lam Kinh): Luận án tiến sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh Nga (2024)
Gồm 3 chương: Tổng quan về tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận về trường hợp nghiên cứu của luận án; Thực trạng mối liên hệ giữa các bên liên quan trong quản lý di tích Bà Triệu và Khu di tích Lam Kinh; Giải pháp nâng cao hiệu quả mối quan hệ giữa các bên liên quan trong quản lý di tích Quốc gia đặc biệt tại Thanh Hóa.