Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội: Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nghiêm, Thị Thanh Nguyệt (2012)
Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử - văn hóa, tổng quan về di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận Hà Đông; Thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn quận Hà Đông; Phương hướng giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận Hà Đông trong thời gian tới.