Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở Thành phố Nam Đinh, tỉnh Nam Định: Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Ngọc Châm (2021)
Gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận chung về quản lý di tích lịch sử văn hóa và tổng quan về di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Nam Định; Thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Nam Định; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Nam Định.