Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Hiếu Thành (2021)
Gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận chung của quản lý nhà nước về văn hóa và tổng quan về hoạt động văn hóa ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định; Thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý về văn hóa ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.