Bảo tồn di tích lịch sử - văn hóa đền Bắc Lệ huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Chiều Phụng (2023)
Gồm 3 chương: Trình bày cơ sở lý luận về bảo tồn di tích và tổng quan về di tích lịch sử - văn hóa đền Bắc Lệ, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn; Thực trạng bảo tồn di tích lịch sử - văn hóa đền Bắc Lệ, huyện Hữu Long, tỉnh Lạng Sơn; Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn di tích lịch sử - văn hóa đền Bắc Lệ, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.