Quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Tuyết (2023)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn quận Cầu Giấy; Phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý quảng cáo ngoài trời ở quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.