Hoạt động biểu diễn tại cá đơn vị xiếc công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Kim Hoa (2023)
Gồm 3 chương: Nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về quản lý biểu diễn nghệ thuật xiếc và tổng quan về các đơn vị xiếc công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội; Thực trạng quản lý hoạt động biểu diễn tại các đơn vị xiếc công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động biểu diễn tại các đơn vị xiếc công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.